Giới Thiệu Về Trung Tâm Yoga Tại Nhà

Trung tâm Yoga Tại Nhà được thành lập và điều hành bởi những người thực hành thiền định, yoga và hoạt động cộng đồng trong nhiều năm. Với đội ngũ Huấn luyện viên Yoga rộng khắp, tận tình, có bằng cấp chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm đa dạng (từ 1 đến trên 10 năm kinh nghiệm hướng dẫn chuyên môn) và kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp; chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để phục vụ tất cả mọi người đến với Yoga Tại Nhà.

trung-tam-yoga

*** Tầm nhìn:  Đến năm 2018 Yoga Tại Nhà sẽ trở thành đơn vị đào tạo và cung cấp đội ngũ HLV yoga Việt Nam và quốc tế chất lượng rộng khắp các tỉnh thành của đất nước Việt Nam.

*** Sứ mệnh: Yoga Tại Nhà hoạt động nhằm mang lại sức khỏe thể chất, bình an tâm trí và thúc đẩy sức khỏe xã hội của cộng đồng.

*** Giá trị: Yoga Tại Nhà tin rằng: – Học viên Yoga cần được hưởng sự tư vấn tốt nhất trong suốt quá trình trước, trong và sau khi học. Được học thử miễn phí tại nhà hoặc doanh nghiệp, trường học với chất lượng tốt nhất.

– Huấn luyện viên Yoga được quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất có thể về nâng cao chất lượng chuyên môn, sức khỏe, tinh thần và thu nhập.

– Việc dạy và học yoga phải mang đến lợi ích về sức khỏe cho cơ thể, sức khỏe cho tinh thần và hướng đến một cuộc sống hài hòa, an lạc.

12025798_885111288205393_1185550918_o (1)

*** Hoạt động:

– Chọn lọc , đào tạo và cung cấp đội ngũ Huấn luyện viên Yoga có tâm, có tầm, có bằng cấp chuyên môn tại Việt Nam và thế giới, có kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm tốt. Đội ngũ HLV được trải rộng từ Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai,… và đang tiếp tục mở rộng khắp các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam.

– Cung cấp cho đội ngũ Huấn luyện viên các cơ hội nâng cao chuyên môn và thực hiện các hoạt động phục vụ cộng đồng.

– Đào tạo đội ngũ tư vấn tận tình chuyên nghiệp nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đội ngũ HLV.

– Tổ chức các hoạt động, sự kiện hướng đến xây dựng sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần cho cộng đồng.

– Tư vấn và cung cấp Huấn luyện viên yoga dạy tại nhà riêng, phòng tập, doanh nghiệp, trường học.

TRUNG TÂM YOGA TẠI NHÀ

Cho Sức khỏe, Bình an, Hạnh phúc đến mọi người, mọi nhà.

Website: www.yogatainha.vn

SDT: 0933966998 – 0971525048

Email: [email protected]

Chung Cư 139 KA Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, HCM

Ngõ 71, Phương Canh, Cầu Diễn, Mai Dịch, HN