Gia sư nhận dạy kèm tiếng Việt cho người Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn,…

Giới thiệu dạy kèm tiếng việt cho người nước ngoài tận nhà tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Gia sư dạy nghe nói đọc viết tiếng Việt cho người nước ngoài ở Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng nhiều kinh nghiệm dạy tiếng việt cho người Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á Uy tín ở các tỉnh thành VN.

Hiện nay đất nước của chúng ta bắt đầu mở cửa hội nhập các nước trên thế giới làm cho sự hợp tác làm ăn với các nước lớn nhỏ cho nên tiếng Việt ngày quan trọng cho những người nước ngoài như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Trung Quốc, Hàn,… tại nhà người học.

Tập thể gia sư nhận dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài nhiều năm đi dạy, phát âm chuẩn Hà Nội – TpHCM giúp học viên thực hành nhanh trong thời gian ngắn.Văn phòng chuyên cung cấp đội ngũ gia sư nhận dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài, nhận dạy kèm cho mọi học viên muốn tìm hiểu tiếng Việt, người nước ngoài hiện định cư và làm việc tại Việt Nam gặp trở ngại lớn trong trao đổi do bất đồng về tiếng nói.

Gia sư về dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, quan trọng gia sư tiếng Việt không những phải giỏi ngôn ngữ giao tiếp với người ngoại quốc mà còn phải thành thạo ngôn ngữ Việt.Nhưng các bạn hãy yên tâm khi đến với gia sư dạy kèm tiếng Việt cho người Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn Quốc,… tại nhà người học tại TPHCM, việc cần một giáo viên bản ngữ vừa giỏi tiếng Việt, vừa giao tiếp tốt với người học là điều trung tâm đảm bảo có thể làm được.

Chúng tôi với tập thể gia sư tiếng Việt giỏi, kinh nghiệm lâu năm thực tế, kĩ năng được am hiểu vững vàng đảm bảo sẽ làm bạn yên tâm.

+ Bạn được học và thực hành đủ 4 chương trình: nghe, nói, đọc, viết. 

+ Thời gian học: Sắp xếp theo yêu cầu của người học (sáng, chiều, tối)

+ Địa điểm học: Tại nhà của học viên yêu cầu (cơ quan, nhà riêng,…).

Thông tin liên hệ: