Home / Xuất Khẩu Lao Động / Điều kiện và chi phí du học nhật bản 2015

Điều kiện và chi phí du học nhật bản 2015

Chi phí và điều kiện du học Nhật Bản

Đối tượng tuyển sinh

–     Tuyển sinh trên toàn quốc.

–     Nam, Nữ tuổi từ 18 – 24 đối với học sinh tốt nghiệp cấp 3.

–     Nam, Nữ dưới 28 tuổi đối sinh viên có bằng trung cấp trở lên.

du-hoc-nhat-ban-201-1

Thời gian tuyển sinh, nhận hồ sơ.

–    Kỳ học tháng 1 hàng năm. Nhận hồ sơ đến hết ngày 01 tháng 09 hàng năm.

–    Kỳ học tháng 4 hàng năm. Nhận hồ sơ đến hết ngày 01 tháng 11 hàng năm.

–    Kỳ học tháng 7 hàng năm. Nhận hồ sơ đến hết ngày 01 tháng 03 hàng năm.

–    Kỳ học tháng 10 hàng năm. Nhận hồ sơ đến hết ngày 01 tháng 05 hàng năm.

Chi phí du hoc:

–  Tổng chi phí du học tùy theo từng trường, tùy theo khu vực ở Nhật.

+ Tiền học :  120 à 150 triệu/ năm  .

+ Tiền kí túc xá : 32 à 60 triệu/6 tháng.

Khóa học tiếng Nhật tại Việt Nam

  • Học sinh và sinh viên bắt buộc phải học tiếng Nhật tại Việt Nam 150 tiết học ( 90 phút/ tiết ) hoặc chứng chỉ tiếng Nhật N5 trở lên.
  • Công ty sẽ đào tạo tiếng Nhật cấp tốc cho học sinh , sinh viên (5 ngày/tuần) học phí 2.500.000/tháng (tiền học phí , ký túc xá)

. Quyền lợi:

–   Miễn phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường.

–   Được tặng vé máy bay 1 chiều và các học bổng hấp dẫn khác khi đạt chứng chỉ Tiếng Nhật N5 trở lên.

–   Căn cứ kết quả học tập sau 6 tháng trở lên, học viên sẽ được công ty và nhà trường hướng dẫn xin các học bổng hấp dẫn.

–  Có cơ hội ở lại tại Nhật Bản và làm việc sau tốt nghiệp.

–   Sau khi về nước có cơ hội làm việc tại các công ty, Tập đoàn của Nhật Bản tại Việt Nam.

Việc làm thêm khi du học nhật bản:

–     Theo luật của Nhật Bản tất cả các học sinh được phép đi làm thêm . Công ty phối hợp với các trường Nhật Ngữ tại Nhật đảm bảo việc làm thêm cho các bạn với mức lương từ 1.200 USD – 2.000 USD/ tháng.

     Du học sinh có bằng tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, sau khóa học tiếng Nhật có thể đi làm ngay mà không cần học tiếp. Mức lương làm tại Nhà máy từ 2.000 – 2.500 USD/ tháng

     Du học sinh có bằng tốt nghiệp từ THPT đến Cao đẳng, sau khóa học tiếng Nhật bắt buộc phải học trường chuyên môn tùy vào khả năng, năng lực tiếng Nhật và sở thích của học viên. Mức lương làm thêm 200.000 đến 300.000/h (làm thêm chỉ tính giờ không tính ngày) .

Hồ sơ

Các giấy tờ liên quan đến cá nhân:

  1. Giấy khai sinh
  2. Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học ( nếu có )
  3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.
  4. Giấy CMND
  5. Sổ hộ khẩu gia đình
  6. 10 ảnh 3×4 và 10 ảnh 4×6 chụp trong thời gian không quá 03 tháng.
  7. Giấy CMND của người bảo lãnh
  8. Hộ chiếu

Tất cả các giấy tờ trên đều phải photo trên mặt giấy A4 công chứng. Mỗi giấy tờ làm 03 bản (trừ hộ chiếu nộp bản gốc).

Liên hệ : 0972.105.567 (Mr. Lộc)