Dịch vụ cáp quang wifi Viettel tại Cần Thơ, miễn phí lắp đặt

Lắp đặt cáp quang Viettel, wifi Viettel tại Cần Thơ

Trong dạo gần đây, tình hình cáp quang biển AAG không được ổn định làm cho nhu cầu sử dụng internet thường ngày của chúng ta bị đảo lộn rất nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó, Viettel chúng tôi đã gia tăng chất lượng cáp quang Viettel, đồng thời vẫn giữ nguyên giá tiền để đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Hàng ngày có rất nhiều khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang và chuyển đổi nhà mạng khác sang. Đối với những khách hàng từ nhà mạng khác sang, Viettel hỗ trợ chương trình ưu đãi, khuyến mãi miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt để quý khách có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được những ưu đãi tốt nhất khi hòa mạng cáp quang Vietel chúng tôi.

Tặng modem wifi miễn phí khi lap cap quang Viettel Can Tho.
Tặng modem wifi miễn phí khi lap cap quang Viettel Can Tho.

Tư vấn miễn phí: 0971.423.424

  • Gói cáp quang 10Mbps giá chỉ từ 165.000đ/tháng, mạng cáp quang Viettel 15Mbps chỉ từ 180.000đ/tháng rất thích hợp cho hộ gia đình.
  • Đóng trước 3 hoặc 6 tháng cước sẽ được miễn phí 1 tháng cước.
  • Nhân viên tư vấn đến kí hợp đồng lắp mạng cáp quang Viettel tại Cần Thơ ngay trong ngày làm việc.
  • Có nhân viên kĩ thuật đến lắp đặt sau 1 – 2 ngày sau khi làm hợp đồng, giúp khách hàng không bị chậm trễ trong giao dịch.

Bảng giá mạng cáp quang Viettel Cần Thơ

Dưới đây là bảng giá gắn cáp quang Viettel tại TP. Cần Thơ để quý khách tham khảo. Giá này đã bao gồm 10% phí VAT và cam kết không tăng giá cước trong thời gian hợp động. Ngoài ra, bất kể gói cước nào cũng được tặng modem wifi 4 cổng miễn phí.

cap-quang-viettel-can-tho

Liên hệ dịch vụ lắp cáp quang Cần Thơ

Để nhận được sự trợ giúp tốt nhất, quý khách vui lòng gọi đến số 0971.423.424 gặp Anh Tuấn để được tư vấn và đặt lịch hẹn lắp cáp quang ngay với Viettel. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.