Dịch vụ bảo vệ và các yếu tố lựa chọn hàng đầu

Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H hân hạnh được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cám ơn chân thành nhất cho những quý khách đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi trong thời gian qua.

Hỗ trợ tư vấn: 08.3762.6878 –  0919.568.911

Với nhiều năm hoạt động, công ty bảo vệ chúng tôi đã là một địa chỉ uy tín được quý khách tin tưởng và liên hệ khi cần đến. Hiện nay công ty chúng tôi đã trải rộng khắp đất nước, từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… với hàng trăm khách hàng đặt trọn niềm tin vào lực lượng bảo vệ 4000 nhân viên dày dạn kinh nghiệm, phẩm chất đạo đức tốt. Đó chính là lời khẳng định tốt nhất cho thương hiệu chúng tôi, cũng như chứng tỏ hiệu quả của tiêu chí công ty: Tất cả vì khách hàng.

Để đạt được những thành tựu này, chúng tôi luôn quán triệt những tiêu chuẩn:
Lực lượng nhân viên luôn đảm bảo được tuyển chọn kỹ và huấn luyện chuyên nghiệp về kỹ năng nghiệp vụ cũng như tác phong đạo đức.
Có chuẩn bị kỹ về những phương án, giải pháp bảo vệ tốt nhất, đúng lúc để phục vụ khách hàng. Phòng chống hữu hiệu tất cả những tình huống về an ninh trật tự cũng như tài sản của khách hàng.
Đảm bảo khắc phục mọi sự cố, với tiền bảo hiểm pháp lý lên đến 5 tỷ đồng cho mỗi trường hợp.
Chính sách giá cả dịch vụ đa dạng, từ phổ thông đến cao cấp. Phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn.
Nhân viên chúng tôi luôn được trang bị phương tiện kỹ thuật và đồng phục bắt mắt phù hợp với môi trường của quý khách. Đảm bảo góp phần tôn vinh không gian của quý khách.

Với niềm tin vững chắc và tư duy toàn diện cũng như kinh nghiệm hoạt động bảo vệ lâu năm, công ty bảo vệ VN24H sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách. Chúng tôi luôn khẳng định rằng sự thành công của quý khách chính là sự thành công chung của chúng ta.
Trân trọng kính chào!