Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng, đá quý của Cty bảo vệ VN24H

Là một lĩnh vực đặc thù trong loại hình dịch vụ bảo vệ, nhưng dịch vụ bảo vệ tiệm vàng, đá quý luôn tiềm ẩn những nguy hiểm, khiến ít công ty bảo vệ hướng đến loại hình này. Trong thời gian gần đây, sự táo bạo liều mạng của những đối tượng phạm tội ngày càng tăng cao, thì việc tấn công những tiệm vàng cũng thường xảy ra. Bên cạnh những tổ chức tội phạm trong nước, gần đây các tiệm vàng còn đối mặt từ các băng nhóm tội phạm bên ngoài, điển hình là khu vực phía nam nước ta, do giáp ranh với Campuchia, nên nhiều đối tượng tội phạm ngoại quốc thường xâm nhập gây án.

Đối với những khó khăn của loại hình bảo vệ này, công ty bảo vệ luôn phải trang bị tốt cho nhân viên của mình trước khi điều đến nơi công tác. Ngoài ra, mỗi nhân viên phải trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ bài bản, có khả năng chiến đấu khi cần thiết, và phải có khả năng phán đoán, nhận xét tình huống nhanh để có biện pháp xử lý kịp thời. Điều này cần sự dày dạn kinh nghiệm của nhân viên bảo vệ được điều động.

Công ty bảo vệ VN24H luôn nổi tiếng với  dịch vụ như áp tải tiền, đá quý, bảo vệ ngân hàng, tiệm vàng. Sở dĩ chúng tôi dám đầu tư vào loại hình nguy hiểm này là bởi chúng tôi luôn xây dựng kế hoạch ứng với mọi tình huống, nhân viên bảo vệ chúng tôi được tranng bị nghiệp vụ và công cụ hỗ trợ hiện đại. Và chúng tôi luôn có lực lượng dự phòng sẵn sàng tiếp ứng khi xảy ra tình huống xấu.

Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ tiệm vàng, Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H chưa từng xảy ra một sự cố nào, được vậy là bởi tính kỷ luật và cảnh giác cao của nhân viên bảo vệ VN24H đã giúp ngăn chặn ngay kịp thời mọi tình huống.