Home / Máy Photocopy / Đánh giá máy photocopy Ricoh MP3053SP

Đánh giá máy photocopy Ricoh MP3053SP

Đánh giá máy photocopy Ricoh MP3053SP

Máy photocopy Ricoh MP3053SP thiết bị văn phòng đa năng

Máy  photocopy Ricoh MP3053SP được đánh giá là một trong những sản phẩm máy photocopy đa chức năng đáng mua nhất hiện nay trên thị trường. Máy tích hợp đầy đủ những tính năng mà công việc văn phòng cần như photocopy, Duplex, in mạng, scan màu (fax chọn thêm). Ngoài ra, sản phẩm này còn góp phần giúp các công ty giảm thiểu một cách tối đa các chi phí văn phòng nhờ vào việc tích hợp các giải pháp văn phòng mới nhất hiện nay như: Scan to email, scan to folder/server, Scan to media, Fax to email …

Đánh giá máy photocopy Ricoh MP3053SP
Đánh giá máy photocopy Ricoh MP3053SP

Chức năng sao chụp của máy photocopy ricoh MP 3053SP

  • Máy sử dụng công nghệ in laser với tốc độ sao chụp 30 trang/phút, có thể sao chụp liên tục 999 tờ. Thời gian để máy sao chụp bản đầu tiên là 4,2 giây. Mức độ phóng to, thu nhỏ mà máy có thể đạt được là từ 25% đến 400%. Độ phân giải đạt 600dpi. Khổ giấy sao chụp tối đa mà máy có thể nhận là khổ A3 và tối thiểu là A6.
  • Máy gồm có 2 khay giấy tiêu chuẩn có khả năng chứa đến 500 tờ, một khay giấy tay với khả năng chứa 100 tờ và một khay giấy chứa bản sao tiêu  chuẩn có sức chứa 500 tờ. Màn hình điều khiển 9inch giúp việc thao tác trở nên dễ dàng hơn.
  • Ngoài ra, sản phẩm máy photocopy Ricoh MP3053SP còn sở hữu một số tiện ích sao chụp khác giúp đem đến sự tiện lợi cho việc copy và in ấn như: Mã số cho người sử dụng, chức năng quét ảnh một – chụp nhiều bản, chức năng tự động xoay ảnh, tự động chọn khổ giấy, chụp sách – trang đôi, chức năng xóa viền – xóa giữa – chỉnh lề, chức năng chèn bìa – phân chương, sao chụp âm bản – dương bản, đánh dấu văn bản/ Số trang/ Ngày tháng.

Chức năng in của máy photocopy ricoh MP 3053SP

  • Ricoh MP3053SP còn có chức năng in laser với tốc độ in liên tục 30 trang/phút. Khổ giấy in tối đa mà máy có thể nhận là khổ A3 và khổ giấy tối thiểu là khổ A6. Độ phân giải của máy là 600 x 600 dpi.
  • Người dùng có thể in qua cáp kết nối với máy tính hoặc in qua mạng thông qua kết nối wireless, blutooth…

Chức năng quét ảnh của máy photocopy ricoh MP 3053SP

  • Máy có khả năng quét ảnh standard Color scan. Có thể quét ảnh bằng cách điều khiển từ máy tính, quét ảnh đưa vào thư mục với điều khiển bằng máy quét, quét và gửi email trực tiếp từ máy quét.
  • Vùng quét bản gốc tối đa mà máy có thể quét là khổ A3, độ phân giải ảnh có thể lên đến 600dpi. Tốc độ quét ảnh B&W + Color A4 200dpi là  80 trang/phút. Tập tin ảnh xuất ra gồm các định dạng như TIFF/JPEG/PDF/PDF.

Máy photocopy ricoh MP 3053SP và chức năng fax

  • Chức năng fax là một chức năng có thể chọn thêm của máy photocopy MP3053SP. Kích thước văn bản gửi và nhận tối đa là khổ giấy A3. Người dùng có thể lưu sẵn danh bạ số fax cần gửi vào bộ nhớ danh bạ lên đến 2000 số của máy.
  • Ngoài ra, máy còn có thêm một số tính năng nâng cao như : cài đặt giới hạn nhận Fax, khoá bộ nhớ bằng mã số, chế độ gửi văn bản chất lượng cao, nhận diện bản gửi Fax không nội dung, gửi trực tiếp tài liệu là sách/ hoá đơn…, gửi Fax trực tiếp từ máy tính, gửi Fax trực tiếp từ nhiều máy tính mạng LAN, nhận Fax chuyển thành Email, nhận gửi fax qua internet.