Home / Máy Photocopy / Đánh giá máy photocopy Ricoh MP2001

Đánh giá máy photocopy Ricoh MP2001

Đánh giá máy photocopy Ricoh MP2001

 
  • Được giới thiệu tới thị trường vào năm 2013, chiếc máy photocopy thương hiệu Ricoh với mã MP2001 là một thiết bị in ấn – sao chép trắng đen được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc những nhóm nhỏ trong các tổ chức. Tuy đã được ra mắt cách đây khá lâu, nhưng Ricoh MP2001 vẫn được nhiều người dùng lựa chọn và tin tưởng sử dụng.
  • Điều đó là nhờ Ricoh MP2001 đã được hãng sản xuất tính toán kỹ lưỡng về các yếu tố chi phí, do đó, đặc biệt phù hợp với môi trường kinh tế đầy thách thức như hiện nay, khi mà các công ty đều có sự giới hạn về ngân sách, đồng nghĩa với việc cắt giảm chi phí trong mỗi bộ phận của Công ty.
  • Máy photocopy Ricoh MP2001 là sự kết hợp giữa mức giá mua thấp với sự phù hợp về chi phí thông qua việc tiết kiệm lượng giấy sử dụng hay chế độ sử dụng tiết kiệm năng lượng mà có thể tiết kiệm chi phí phát sinh lên tới 80% so sánh với các đối thủ cạnh tranh khác.

 
  • Máy photocopy Ricoh MP2001 bên cạnh việc có khả năng tiết kiệm chi phí và kích thước nhỏ gọn, còn có khả năng đáp ứng công suất sử dụng, máy sử dụng công nghệ cao, cung cấp các tính năng như tích hợp chức năng quét màu sắc, in 2 mặt tự động, giao diện thân thiện với người sử dụng thông qua màn hình LCD cảm ứng.
  • Với thời gian khởi động chỉ trong tầm 10 giây và tốc độ chụp bản đầu tiên trong vòng 6,5 giây, kèm theo đó là tốc độ 20 tờ/phút, máy photocopy Ricoh MP2001 đem đến hiệu suất tuyệt vời cho môi trường làm việc nhỏ, đơn lẻ, không cần sử dụng nhiều. Với bộ nhớ cung cấp khả năng lưu trữ 128MB, đảm bảo cho người dùng không bị mất bất kỳ một tài liệu nào trong quá trình sử dụng.
  • Máy photocopy Ricoh MP2001 hỗ trợ định lượng giấy chuẩn, bên cạnh đó, còn bổ sung thêm định lượng ở các khay giấy bổ sung, để đảm bảo, chỉ với 1 lần bỏ giấy vào khay, bạn sẽ có được thời gian sử dụng cực kỳ lâu.

 

 
  • Máy photocopy Ricoh MP2001 hỗ trợ định dạng giấy từ khổ A3-A5, do đó, bạn có thể sao lưu bất kỳ tài liệu liên quan tới công việc mà không cần phải lo ngại về vấn đề kích cỡ giấy quá bự hoặc quá nhỏ.
  • Ricoh MP2001 còn có khả năng chống kẹt giấy, bạn sẽ không cần phải xử lý tình trạng kẹt giấy của các máy photocopy đời cũ. Còn gì khó chịu hơn khi đang cần sao chép tài liệu gấp cho khách hàng, nhưng máy photocopy lại giở chứng, “ăn” mất giấy của bạn.
  • Kẹt giấy luôn là vấn đề đầu tiên mà bất cứ người mua nào cũng sẽ nhắc tới khi muốn mua một chiếc máy photocopy để phục vụ cho công việc. Với Ricoh MP2001, bạn hoàn toàn yên tâm sử dùng mà không phải lo lắng, khó chịu hay đau đầu, mệt mỏi với việc kẹt giấy thường thấy ở những chiếc photocopy đời cũ.
  • Với một mức giá hoàn toàn hợp lý và những gì mà máy photocopy Ricoh MP2001 đem tới cho bạn, đây chắc chắn là công cụ cần thiết mà bạn và các đồng nghiệp của mình nên có để có thể giải quyết những việc xử lý giấy tờ một cách trơn tru và mượt mà hơn, nâng cao được hiệu suất công việc, tạo sự hứng thú khi làm việc.