Đánh giá máy photocopy Ricoh MP 171L

Đánh giá máy photocopy Ricoh MP 171L

Một chiếc máy photocopy tốc độ cao, kết hợp đa dạng tính năng cần thiết cho các công việc văn phòng là thứ mà các doanh nghiệp luôn không ngừng tìm kiếm.

Ricoh MP 171L là dòng máy photocopy đa năng thích hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, có lượng in ấn hàng tháng không quá cao. Máy photocopy Ricoh MP 171L sở hữu các chức năng hỗ trợ cho công việc văn phòng như in, scan, photo. Ngoài ra sản phẩm còn có chức năng đảo 2 mặt bản sao (Duplex).\

Đánh giá máy photocopy Ricoh MP 171L
Đánh giá máy photocopy Ricoh MP 171L

Máy có tốc độ sao chụp/in 17 trang A4/ phút và có thể sao chụp liên tục 99 bản. Tốc độ scan của máy là 17 trang/ phút đối với văn bản đen trắng và 6 trang/ phút với văn bản màu. Thời gian khởi động của máy là 10 giây, tốc độ chụp bản đầu tiên của máy ít hơn 7,5 giây. Độ phân giải của máy là 600dpi.

Máy photocopy Ricoh MP 171L sử dụng phương thức quét, tạo ảnh bằng tia laser và in bằng tĩnh điện. Máy được chế tạo với một khay chứa giấy có sức chứa 250 tờ, khay giấy tay có sức chứa 100 tờ, khay giấy ra có sức chứa 250 tờ. Sản phẩm có chức năng tự động đảo hai mặt bản chụp và in 2 mặt cho nên giúp đỡ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các tác vụ văn phòng.

Về thiết kế bên ngoài: Sản phầm máy photocopy Ricoh MP 171L có kích thước 485 x 450 x 481 (mm), trọng lượng 29kg. Khá nhỏ gọn và ít chiếm diện tích nên rất phù hợp với những công ty, văn phòng vừa và nhỏ, có diện tích khiêm tốn.

Sản phẩm máy photocopy Ricoh MP171L chính là một mặt hàng máy photocopy đa năng mà bất cứ văn phòng, hãng sản xuất nào cũng nên có. Chức năng tiết kiệm điện năng và sử dụng lại mực thải của máy sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể hàng tháng.

Ngoài ra, là một sản phẩm máy photocopy được sản xuất với công nghệ mới nhất hiện nay nên Ricoh MP 171L khá thân thiện với môi trường. Không gây hại đến môi trường cũng như sức khỏe của người sử dụng.