Home / Máy Photocopy / Đánh giá máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2501SP

Đánh giá máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2501SP

Đánh giá máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2501SP

 • Máy Photocopy là một trong những thiết bị văn phòng không thể thiếu trong nhiều công ty. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy photocopy thuộc nhiều thương hiệu với các mức giá khác nhau. Trong bài viết dưới đây sẽ đem đến cho người dùng những đánh giá thiết thực về sản phẩm máy Photocopy Ricoh Aficio MP2501SP.
 •  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2501SP là dòng sản phẩm máy Photocopy đa năng thuộc thương hiệu Ricoh. MP 2501SP là sự kết hợp của một chiếc máy in, một chiếc máy scan, một chiếc máy photocopy. Do đó, bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí để mua thêm một chiếc máy in hoặc máy scan (màu lẫn đơn sắc) khi đã có sản phẩm này.
 • Sản phẩm có tốc độ copy lên đến 25 trang/phút. Với hai khay giấy tự động 250 tờ và khay giấy tay 100 tờ, Ricoh MP 2501SP là sản phẩm hoàn hảo dành cho những công ty vó diện tích hạn chế và không có nhu cầu in ấn  trong tháng quá nhiều.

 

Đánh giá máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2501SP
Đánh giá máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2501SP

Thiết kế của máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2501SP

 • Ricoh MP2501SP được biết đến như một sản phẩm đa chức năng với 3 chức năng chuẩn là photocopy, in 2 mặt và scan màu. Sản phẩm có thiết kế khá nhỏ với các đường nét tinh tế và không kém phần sang trọng. Máy có trọng lượng 44Kg và kích thước là 587 x 568 x 558 mm.
 • Máy có 3 khay chứa giấy bao gồm 2 khay chứa giấy lớn có khả năng chứa được 250 tờ (định lượng 60 – 90gsm) và một khay giấy phụ có khả năng chứa 100 tờ (định lượng 60 – 162gsm). Khổ giấy tối đa mà máy photpcopy Ricoh MP2501SP có thể nhận là khổ giấy A3.
 • Sản phẩm có thể kết nối với máy tính qua mạng hoặc kết nối trực tiếp thông qua dây cáp RJ45.

Tính năng của máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2501SP

 • Là một sản phẩm đa chức năng, Ricoh MP2501SP sở hữu nhiều tính năng hàng đầu. Những tính năng đặc trưng nhất của dòng sản phẩm này là tính năng scan màu, in tự động 2 mặt và thả ID. Ngoài ra, với dòng sản phẩm này việc in ấn dường như trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với màn hình màu cảm ứng.
 • Bên cạnh đó, người dùng còn có thể lựa chọn thêm ổ cứng HDD nhằm thêm vào tính năng in ấn bảo mật. Mỗi cá nhân trong công ty đều có thể tạo cho riêng mình một thư mục để lưu trữ các tài liệu cần thiết của riêng mình.
 • Với chức năng scan của máy, người dùng có thể scan trực tiếp tại máy và chuyền trực tiếp đến thư mục, email hay USB. Tính năng scan của máy có thể được nâng cấp lên nhờ vào sự hỗ trợ của GlobalScan NX – giải pháp hiện đại nhất hiện nay của Ricoh.
 • Ngoài ra, vì là dòng sản phẩm được sản xuất với công nghệ mới nên sản phẩm Ricoh MP2501SP khá thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Nhờ đó mà người dùng không phải lo lắng đến chi phí tiền điện vào cuối tháng. Sản phẩm còn có hệ thống giúp chống kẹt giấy, chống bám mực và hệ thống sử dụng lại mực thải. Sản phẩm hoàn toàn không gây hại cho môi trường cũng như sức khỏe của người sử dụng.
 • Đồng thời, tính năng in 2 mặt và xét định mức sử dụng của máy cũng giúp người dùng có thể tiết kiệm nhiều hơn lượng giấy mà mình sử dụng hàng tháng.

Tốc độ và chất lượng máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2501SP

 • Là một sản phẩm máy photocopy thuộc thế hệ mới nên sản phẩm Ricoh MP2501SP được trang bị khá nhiều tính năng hiện đại giúp cho việc vận hành của máy trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tốc độ in và scan của máy có thể lên đến 25 trang A4/ phút. Thời gian sao chụp của máy là 20s, thời gian chụp bản đầu tiên là 6s, ngoài ra máy còn có thể sao chụp liên tục lên đến 99 tờ.
 • Ricoh MP2501SP có thể hoạt động tương thích với các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows Vista, Windows 7, Windows XP, Server 2003, Server 2008, Server 2008R2.
 • Độ phân giải copy của máy là 600x600dpi và độ phân giải scan là từ 100 đến 600dpi. Nên hình ảnh cho ra đều vô cùng sắc nét và rõ ràng.
 • Khi sử dụng chức năng scan của máy thì tập tin scan sẽ được xuất ra với định dạng JPEG/PDF/TIFF.