Home / Công nghệ / Unlock điện thoại / Đánh giá cấu hình, giá bán ,unlock Sony Xperia Z4 SOL27 Au –KDDI

Đánh giá cấu hình, giá bán ,unlock Sony Xperia Z4 SOL27 Au –KDDI

Sony Xperia Z4 là phiên bản điện thoại vừa mới ra mắt của Sony. Có thể nói sản phẩm điện thoại này là một bản nâng cấp của sản phẩm Sony Xperia Z3. Sony Xperia Z4 có ngoại hình vẫn đi theo thiết kế Omni Balance, sản phẩm có vỏ ngoài làm hoàn toàn bằng nhôm và sử dụng loại kính có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IPX8 nhằm gia tăng độ bền cho máy.

Mở mạng Sony Xperia Z4 Au có khó không ? Dùng có khác gì với phiên bản quốc tế

Hiện nay, các sản phẩm điện thoại Sony Xperia Z4 Au trên thị trường Việt Nam chủ yếu là phiên bản lock nên chỉ có thể sử dụng được sim của nhà mạng nước ngoài. Những sản phẩm dạng này khi về Việt Nam đều cần phải unlock mới có thể sử dụng được sim của các nhà mạng Việt Nam.
Quá trình unlock Sony Xperia Z4 thật chất không hề khó khăn. Sau khi unlock thành công chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 bị lock sẽ có thể sử dụng không khác gì so với Sony Xperia Z4 bản quốc tế. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải lưu ý lựa chọn trung tâm unlock điện thoại uy tín, chất lượng để tránh trường hợp điện thoại lại bị lock trở lại sau khi unlock thành công. Một trong những trung tâm unlock uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung là trung tâm Huy Dũng Mobile. Khách hàng khi có nhu cầu unlock điện thoại có thể liên lạc số điện thoại 0964.42.42.42 (Mr.Quang).

Đánh giá cấu hình, giá bán ,unlock Sony Xperia Z4 SOL27 Au –KDDI
Đánh giá cấu hình, giá bán ,unlock Sony Xperia Z4 SOL27 Au –KDDI

Màn hình Sony Xperia Z4 Au
Sony Xperia Z4 có kích thước màn hình lớn lên đến 5,2 inch, với độ phân giải Full HD. Ngoài ra, màn hình của sản phẩm này còn sử dụng công nghệ Triluminos, X-Reality giúp hình ảnh hiển thị trở nên sắc nét, rực rỡ hơn hẳn.

Camera  Sony Xperia Z4 Au
Camera chính của sản phẩm Sony Xperia Z4 vẫn sử dụng cảm biến có độ phân giải 20,7 MP như phiên bản Sony Xperia Z3. Tuy nhiên, camera trước của sản phẩm này lại được nâng cấp mạnh mẽ lên đến 5,1 MP. Camera này có góc chụp khá rộng nên có thể đáp ứng tốt nhu cầu selfie của nhiều khách hàng.

Cấu hình Xperia Z4
Sony Xperia Z4 được trang bị CPU 8 nhân bao gồm 4x 2GHz và 4x 1,5GHz 64bit. Bộ nhớ của sản phẩm có dung lượng 32GB cùng với khe thẻ nhớ hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128GB cùng với 3GB dung lượng Ram.

Dung lượng pin của Z4 Au
Pin được sử dụng cho sản phẩm này là pin có dung lượng 2.930mAh.

Hiện nay, sản phẩm Sony Xperia Z4 vừa được tung ra tại thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện sản phẩm này vẫn chưa có giá bán chính thức.
Nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua các sản phẩm smartphone nói chung và Sony Xperia Z4 nói riêng thường sẽ khá băn khoăn không biết nên lựa chọn bản quốc tế hay bản lock. Nhiều người lo ngại Sony Xperia Z4 bản lock sau khi unlock sẽ không thể hoạt động như phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, thật chất những sản phẩm smartphone lock sau khi unlock thành công bằng code bởi những trung tâm unlock uy tín đều có thể hoạt động như một chiếc smartphone phiên bản quốc tế và không có tình trạng bị lock trở lại. Bên cạnh đó, chi phí mua một chiếc điện thoại lock cùng chi phí unlock thường vẫn rẻ hơn so với khi mua phiên bản quốc tế. Do đó, việc mua các sản phẩm smartphone bản lock sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.