Đá Thạch Anh tạo ra nguồn năng lượng dương cực lớn

banner chan 2

Thạch anh là một loại đá bán quý rất được mọi người ưa chuộng, ngoài vẻ đẹp tuyệt vời thì thạch anh còn là một loại đá mang hơi hướng phong thủy nhiều hơn. Vì đặc tính thạch anh là loại đá thiên nhiên có năng lượng dương rất mạnh, được trải qua quá trình hình thành mấy triệu năm nên sự thu hút năng lượng của thạch anh vô cùng hiệu quả.

15

Từ xưa đến nay người ta dùng thạch anh như một loại trang sức, bùa may mắn, nội thất trang trí nhà và là biểu tượng của phong thủy. Thạch anh được xem như là một vật phong thủy mang lại may mắn trong cuộc sống, công việc, thắt chặt mối quan hệ, tạo ra tiền tài, lợi ích cho chủ nhân của nó. Ngoài ra, thạch anh còn đem lại sự bình an, hạnh phúc, xua đuổi tà khí, xui xẻo cho gia chủ.

30

  • Để mang lại tài vận, sự yên bình cho gia đình công việc thuận lợi và ngăn chặn tà khí xâm nhập bạn có thể đặt thạch anh hình trụ ở góc tài lộc trong nhà, phòng làm việc.
  • Ở cửa hàng kinh doanh buôn bán để thu hút khách hàng, đem tài lộc vào, tăng duyên bán hàng cho nhân viên bạn nên đặt thạch anh tím hoặc thạch anh hồng ở quầy bán hàng.
  • Trên bàn học, bàn làm việc có thể đặt thạch anh trên bàn để tăng khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ, cải thiện thị lực, giúp học tập tiếp thu nhanh và nhớ lâu, về công việc thì thuận lợi đạt hiệu quả cao.
  • Bên cạnh những đồ điện tử trong gia đình như laptop, lò vi sóng, điện thoại,..có thể đặt thạch anh gần những vật đó để khử các đợt sóng từ phát ra, ngoài ra để giải trừ khí uế từ nhà vệ sinh bạn cũng có thể treo thạch anh trước cửa.
  • Thạch anh còn có tác dụng đặc biệt là hóa giải hướng xấu cho nhà ở, đôi khi vì một số lý do mà ngôi nhà của bạn vô tình chạm phải hướng xấu khi trước cửa nhà có cây to, cột điện, hay nhà nằm ở góc đường hình chữ L… bạn nên treo trước cửa nhà một cái chuông gió làm bằng thạch anh sẽ giúp hóa giải những vận xấu đem năng lượng tốt vào nhà.
  • Phòng ngủ là nơi mang lại sức khỏe cho bạn hoặc cũng có thể làm hao mòn sinh khí, để có thể ngủ ngon, tăng cường sinh khí, thắt chặt mối quan hệ vợ chồng bạn nên đặt dưới gầm giường thạch anh tím để đảm bảo cơ thê luôn khỏe mạnh, vợ chồng luôn hạnh phúc.
  • Bạn là người độc thân và mong muốn có một tình yêu đích thực, bạn có thể đeo thạch anh hồng như đồ trang sức, hay để dưới gối nằm để thu hú sự chú ý, tạo thiện cảm và người trong mộng sẽ xuất hiện.

kim tu thap thanh anh hong

Thạch anh là một loại đá đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng nó, hãy chọn cho mình loại thạch anh phù hợp với bạn nhất, bạn sẽ cảm nhận được những gì mà nó tạo ra.