Cung cấp dưỡng chất cho bà bầu từ hạt óc chó Kirkland Signature

Cung cấp dưỡng chất cho bà bầu từ hạt óc chó Kirkland Signature

Cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng như axit béo Omega-3 tiền đề của DHA và EPA, canxi, magie, kali, sắt,… là rất cần thiết để duy trì sức khỏe tốt nhất cho bà bầu cũng như cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho sự phát triển của thai nhi khi ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên thông thường bà bầu thường phải bổ sung khá nhiều loại thực phẩm khác nhau mới có thể bổ sung đủ các chất quan trọng trên. Điều này rất dễ gây nên tình trạng thừa cân béo phì sau khi sinh con cho các mẹ. Một thực phẩm được các chuyên gia khuyên các bà bầu nên sử dụng đó chính là hạt óc chó giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cả mẹ và thai nhi.

2635714440938174013

Hạt óc chó được sản xuất tại Mỹ được xem là giàu dưỡng chất dinh dưỡng hơn cả. Gói hạt óc chó 1,36kg của thương hiệu Kirkland Signature được sản xuất tại Mỹ và được siêu thị sức khỏe trực tuyến Wowmart VN nhập khẩu về Việt Nam. Gói hạt óc chó 1,36kg Kirkland mang đến nhiều công dụng cho sức khỏe của bà bầu và thai nhi. Cung cấp nguồn dưỡng chất DHA, EPA từ Omega-3 (gấp 5 lần cá hồi), sắt, canxi,… gói hạt óc chó 1,36kg sẽ giúp cho quá trình phát triển trí não, mắt, khung xương của thai nhi đồng thời chăm sóc sức khỏe cho bà bầu. Nếu bà bầu kiên trì ăn gói hạt óc chó 1,36kg Kirkland em bé khi sinh ra sẽ được khỏe mạnh và thông minh.

Ngoài ra, gói hạt óc chó 1,36kg của Kirkland còn mang lại tác dụng trong việc chăm sóc sức khỏe làn da từ bên trong, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường chất lượng tinh trùng ở nam giới, cải thiện bệnh tiểu đường, giúp cải thiện tình trạng mất ngủ, điều trị táo bón,…

me-be-2

Gói hạt óc chó 1,36kg của thương hiệu hàng đầu Kirkland Signature chính là thực phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu mà mọi gi đình nên sử dụng hàng ngày duy trì sức khỏe tốt nhất. Hiện tại, siêu thị sức khỏe trực tuyến  Wowmart VN đang phân phối sản phẩm gói hạt óc chó 1,36kg này. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được nhập khẩu từ Mỹ về thị trường Việt Nam để giúp người tiêu dùng Việt dễ dàng tiếp cận các sản phẩm thuốc và thực phẩm chăm sóc sức khỏe từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Để mua gói hạt óc chó 1,36kg của Kirkland, khách hàng chỉ cần truy cập địa chỉ trang bán hàng trực tuyến: wowmart.vn.

http://wowmart.vn/sp/hat-oc-cho-kirkland-136kg-walnuts/