Công dụng của Đá Thạch Anh tự nhiên đối với con người

banner chan 2

Trái đất của chúng ta được hình thành cách đây khoảng chừng 4,5 tỷ năm, trong khi đó con người mới chỉ xuất hiện vào khoảng 1 triệu năm về trước. Trong khoảng thời gian tồn tại và phát triển rất ngắn ngủi so với lịch sử trái đất, con người, với sức sáng tạo thần kỳ của mình đã biến những hòn đá vô tri, vô giác đó trở nên có hồn và phục vụ đắc lực cho cuộc sống. Khó có thể liệt kê hết những tác dụng của đá trong cuộc sống con người. Đá là nguồn gốc của mọi loại khoáng sản, là vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng.

6]

Ngoài ra, đá còn góp mặt trong nhiều lĩnh vức khác nhau như trang sức, điêu khắc, mỹ nghệ, phong thủy… Với màu sắc huyền ảo, hoa văn phong phú, hình dáng kỳ lạ của mình, chúng có thể tạo nên những đồ trang sức đắt tiền và tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Từ thời xa xưa, nhiều dân tộc trên thế giới tin rằng một số loại đá có khả năng chữa bệnh, hoặc có thể giúp phòng tránh tai ương. Cũng cần phải nói thêm rằng, một trong những tiêu chí quan trọng quyết định giá trị của viên đá là tính độc nhất vô nhị của nó.

Công dụng của các màu đá Thạch Anh:

1/ Thạch anh hồng

Đại diện cho tình yêu thương, viên đá thạch anh hồng gia tăng năng lượng dương mạnh mẽ cho tình yêu và đôi lứa. thường được sử dụng đặt bên trong phòng ngủ của gia đình với tác dụng phòng ngừa các vấn đề mâu thuẫn xảy đến mỗi ngày, giúp gia tăng khả năng tự chủ và trí tuệ sáng suốt, cho giấc ngủ sâu, không mộng mị, tăng cường trí nhớ, xua tan muộn phiền và mang đến cho bạn tài dự đoán. Thạch anh hồng còn có công dụng với các bệnh về thần kinh và hệ thống tuần hoàn, giảm stress, làm dịu sự giận dữ. Năng lượng của thạch anh hồng được tạo ra là loại ánh sáng hồng nhạt có thể hấp dẫn người khác và làm cho mọi người yêu quý bạn hơn.

vong thach anh hong 1

2/ Thạch Anh Trắng: ( Milk Quartz – Rock Crystal )

Là loại đá của toàn thể vũ trụ, tạo ra nguồn năng lượng thanh khiết và nhẹ nhàng. Thạch anh trắng lưu giữ, kích hoạt, bảo tồn và khuyếch tán năng lượng tự nhiên, kích thích khả năng hoạt động của trí óc, gia tăng mức độ tập trung; tạo ra trạng thái bình an cho tâm hồn. Là loại đá thể hiện tình yêu chung thủy, vẻ đẹp, sự trong trắng ngây thơ… Thạch anh trắng sở hữu phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương. Vì thế, loại đá này cũng có thể được sự dụng cho việc làm dịu, giảm thiểu các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương. Là 1 trong các loại đá có khả năng chữa trị lành tốt nhất.

Trong bộ sưu tập thạch anh trắng có 1 loại thạch anh với năng lượng rất mạnh rất hiếm quý. Chính là thạch anh Tóc. Hay còn được biết đến là Thạch anh Rutile, thạch anh titan..Thạch anh tóc là thạch anh trắng, bên trong có chứa các sợi tinh thể Titanium (TiO2) quý hiếm có các sợi tóc màu đỏ, vàng, xanh, đen… Trên thế giới thạch anh tóc thiên nhiên được xem là vô cùng quý hiếm và khó gặp.

36

3/Thạch Anh màu Tím: ( Amethyst )

Thạch anh tím còn gọi là viên đá quý Amethyst, là loại quý và khó kiếm nhất trong các loại thạch anh.  Đá của sự tinh khôi, trắng tròn và có khả năng gia trì cho chủ nhân chữa lành bệnh tật. Việc tận hưởng và giữ trong mình viên đá thạch anh tím mang đến cho bạn sự sáng suốt và thanh tẩy cặn bã trong tâm trí. Chúng có khả năng khai mở và chuyển đổi năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của trí óc, xoa dịu thần kinh và lọc máu.

vong thach anh tim 1

4/Thạch Anh Đen: ( Morion )

Có màu đen đậm, thỉnh thoảng pha với đá màu trắng. Thạch anh đẹn là loại đá thể hiện cho sự phân tích, khai sáng, làm thay đổi… Thạch anh đen có khả năng giúp hoà hợp với cộng đồng, vượt quá nỗi sợ, có được may mắn, giúp vui tươi, lạc quan, trấn trạch, đuổi tà thể hiện uy quyền mạnh mẽ của người sử dụng. Năng lượng của thạch anh đen tương thích với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người sở dùng có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của thiên nhiên.

vong da thach anh 20

5/Thạch Anh Ám Khói: ( Smoky Quartz )

Có khả năng tăng chuyển ý nghĩ của vùng thấp của tiềm thức lên tầm cao của linh cảm và siêu ý thức. Thạch anh khói còn có thể bảo vệ bạn khỏi những sự xui xẻo trong cuộc đời và công việc.

vong da thach anh 21

6/Thạch Anh Vàng: ( Yellow Quartz )

Loại thạch anh này rất  quý và ít thấy trong tự nhiên. Thạch anh vàng giúp bạn vượt qua sự bế tắc giúp cho tâm hồn nhẹ nhàng. Bên canh đó, loại thạch anh này còn có thể lọc gan, thanh tẩy vùng thận…..Thạch anh vàng còn được gọi là viên đá dành cho giới kinh doanh (merchant stone),thường được các chủ cửa hàng, chợ, hotel đặt tại quầy thu tiền (cashier) để thu hút may mắn tài lộc, buôn may bán đắt. Thạch anh vàng rất khó gặp, đôi khi còn hiếm hơn cả thạch anh tím (đá quý amethyst).

38

Từ khóa lên top Google:

thạch anh tự nhiên