Công dụng của Đá Thạch Anh Vàng, Đen, Xanh – Thạch anh Vàng, Đen, Xanh giá bao nhiêu?

banner chan 2

Ngoài những loại thạch anh được sử dụng phổ biến như thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh trắng ra, thì thạch anh đen, vàng và xanh cũng được những người yêu thích khoáng vật, phong thủy cũng rất ưa chuộng.

Thạch anh vàng được coi là đá phú quý, đá kinh doanh bởi nó đem tài lộc đến cho các cửa hàng, công ty. Thường thì thạch anh vàng được các chủ kinh doanh để ngay trên bàn làm việc hoặc quầy thu ngân để thu hút tài lộc. Từ thời xa xưa người ta sử dụng thạch anh vàng làm dây chuyền để ngăn ngừa quỷ ám, chống lại nọc độc rắn.

Bên cạnh đó, thạch anh đen lại là loại đá biểu tượng cho sự khai sáng tâm can, khả năng sáng tạo, giúp trừ tà ma, đem lại sự may mắn, hạnh phúc cho con người. Với những người mạng Mộc, Thủy, Kim rất phù hợp với năng lượng của loại đá này.

Thạch anh xanh lại là loại đá trấn an cảm xúc, giữ cho tinh thần luôn bình tĩnh, xoa dịu những cơn nóng giận. Màu xanh lá cây mang lại cho người ta sự dịu mát, tươi mới, mang lại may mắn cho con người.

thach-anh-vang

Mỗi loại thạch anh đều có những tính chất riêng của mình, và những tính chất đó đều mang lại những điều kỳ diệu cho con người:

  • Thạch anh vàng là loại đá giúp tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa, bảo vệ con người tránh khỏi bị rắn độc cắn, điều trị các bệnh dạ dày, thận, bàng quang, tăng khả năng của não, tích lũy năng lượng cho cơ thể. Từ lâu đời thạch anh vàng đã được coi là loại đá mang lại sự yên bình, hạnh phúc giúp con người thoát khỏi trạng thái trầm cảm. Mang những viên thạch anh vàng bên người sẽ giúp củng cố trí nhớ, thắt chặt các mối liên hệ tâm lý giữa con người.

12

  • Có những giả thuyết được đặt ra rằng thạch anh đen có khả năng cai nghiện ma túy, đưa người nghiện quay về với cuộc sống hiện tại. Nó còn giúp điều trị các bệnh nhồi máu cơ tim, đột quỵ, củng cố cột sống. Thạch anh đen nổi tiếng là có liên hệ với thế lực hắc ám, có khả năng gọi hồn người chết, và là viên đá của phù thủy. Nếu dùng thạch anh đen vào những mục đích tư lợi lâu ngày nó sẽ báo ứng lại chính chủ nhân của nó.

15

  • Thạch anh xanh có khả năng chống lại các bệnh viêm da, rụng tóc, căng thẳng, viêm phế quản, cảm lạnh, bệnh tim mạch, hệ tuần hoàn máu. Ngoài ra, thạch anh xanh giúp chữa lành các vết thương do mụn cóc, tăng khả năng thị giác.  Thạch anh xanh còn là lá bùa giữ trạng thái vui vẻ, tinh thần sảng khoái, đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan và sự tự tin, làm nảy sinh thiện cảm với nhau, tăng cảm xúc và tình cảm. Thiền định với khối tháp bằng thạch anh xanh cho cảm giác sâu lắng và vĩnh cửu ..

9