Có nên mua iPhone 5S, iPhone 5C hay không?

Liệu so với chiếc iPhone 5 tiền nhiệm, các dòng sản phẩm ra mắt sau của thương hiệu nổi tiếng thế giới Apple như iPhone 5S, 5C có tạo nên được những bước đột phá mới để người dùng háo hức bỏ tiền ra mua?

Chúng ta hãy cùng so sánh đôi chút về hai thiết bị này nhé!

1. iPhone 5C

Phần cứng : ngoài bộ vỏ được thiết kế khá đặc sắc và người dùng có nhiều sự lựa chọn vỏ ngoài với các màu khác nhau hơn  thì so sánh cấu hình và kích thước của iPhone 5C so với iPhone 5, thực sự không có sư khác biệt đáng chú ý nào!

Giá : tuy được Apple quảng cáo đây là dòng iPhone giá rẻ đầu tiên, nhưng thực tế giá thị trường hiện nay rơi vào khoảng 10 – 12 triệu đồng. So với tầm giá trên người dùng có thể lựa chọn được những chiếc điện thoại có cấu hình “khủng” hơn, thiết kế đẹp mắt hơn

Ảnh được Apple cho là của iPhone 5S chụp
2. iPhone 5S 

Phần cứng: được trang bị chip A7 64bit và theo đồn đoán thì con chip này có thể giúp iPhone 5S chơi game nhanh gấp 5 lần phiên bản tiền nhiệm iPhone 5

Camera : có bước cải tiến đột phá mới là được trang bị đèn flash kép. Những tấm hình mà Apple tung ra cho rằng đây là hình ảnh do iPhone 5S chụp có vẻ đặc sắc và chất lượng hơn so với iPhone 5, nhưng nhiều nghi ngờ cho rằng Apple đã dùng photoshop “can thiệp” phần nào vào những bức ảnh này!

Giá : ở Việt Nam dao động từ 16 – 18 triệu đồng.

Kết luận: cả hai chiếc điện thoại đều chưa làm người hâm mộ iPhone hài lòng, nhất là chiếc iPhone 5C, còn iPhone 5S mặc dù có thêm những cải tiến mới nhưng vẫn chưa tạo được sự đột phá, trong khi đó mức giá chênh lệch lại khá cao so với iPhone 5.

Từ khóa lên top Google:

co nen mua iphone 5c , nên mua iphone 5 hay 5s