Có nên cho trẻ nhỏ dùng đồ sida?

Nhiều chị em rất thích hàng thùng hay còn gọi là quần áo sida vì loại quần áo này thường có nhiều hàng độc, chất liệu ổn và giá thì rất rẻ.

Nhiều chị em không chỉ mua quần áo sida cho mình mặc mà còn mua cho trẻ nhỏ mặc vì nghĩ rằng quần áo sida sau khi mua về được giặt sạch sẽ không còn gây bệnh nữa. Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn không giống như chị em vẫn nghĩ.

Quần áo sida tiềm ẩn nhiều mầm bệnh nguy hiểm

Thật chất những sản phẩm quần áo sida (đồ thùng) là những sản phẩm đã qua sử dụng. Không ai dám đảm bảo người chủ trước của những món đồ này hoàn toàn không mắc bệnh ngoài da. Ngoài ra, những bộ quần áo sida thường rất bẩn vì thế quần áo sida chính là môi trường hoàn hảo cho các loại ký sinh trùng nguy hiểm sinh sôi.

Nhiều loại ký sinh trùng sẽ chết hoặc bị loại bỏ sau khi giặt sạch nhưng bên cạnh đó cũng có không ít các loại ký sinh trùng mặc dù đã được giặt sạch vẫn còn tồn tại trên quần áo sida.

Trong khi đó, làn da của trẻ nhỏ lại vô cùng mỏng mang và nhạy cảm. Vì thế, trẻ nhỏ sẽ rất dễ bị những ký sinh trùng trên quần áo sida tấn công. Gây ra các triệu chứng như ngứa ngấy, nổi mẫn đỏ, sưng viêm, mưng mủ…

Do đó, các mẹ không nên cho các bé mặc những loại quần áo sida. Quần áo dành cho trẻ nhỏ các mẹ nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng để tránh cho bé gặp những căn bệnh vể da do dị ứng với quần áo, giúp đảm bảo sức khỏe của bé yêu.

Từ khóa lên top Google:

đồ si trẻ em , đồ sida trẻ em , quan ao sida tre em , Có nên mua đồ si cho bé