Club 24h Fitness & Yoga – Phòng tập Gym cao cấp và sang trọng tại quận 5

  1. Sơ lược về Club 24h Fitness & Yoga

Địa chỉ : 969 Trần Hưng Đạo, F.5, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Đối với những phòng tập Gym quận 5 thì Club  24h Fitness & Yoga được xem là một trong những phòng tập cao cấp và hiện đại bậc nhất. Club 24h Fitness và Yoga nằm ở vị trí trung tâm của thành phố với tổng diện tích gần 2000m2. Có thể nói đây là phòng tập gym quận 5 hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:  Chuyên nghiệp – Hiện đại – Sang trọng  và Đa dạng, đây lạ địa chỉ phòng tập Gym quận 5 cao cấp và tốt nhất.

Phòng tập với thiết kế kiến trúc đẹp mắt cùng với ánh sáng sang trọng đẳng cấp. Âm nhạc sôi động giúp các bạn tập luyện một cách tốt nhất và tuyệt vời nhất.

Các bạn sẽ cảm nhận được từng nhóm cơ của mình đang phát triển hoặc lượng mỡ thừa trong cơ thể được đốt cháy hiệu quả, giúp cho các bạn có một cơ thể săn chắc.

địa chỉ phòng tập gym cao cấp sang trọng tại quận 5

  1. Tiện ích khi đến với Club 24h Fitness & Yoga

– Ngoài việc tập Gym thì Club 24h Fitness & Yoga còn có những lớp học khác hữu ích cho chị em phụ nữ như: Zumba, Yoga , Aerobic….các lớp học được sắp xếp hợp lí theo thời khóa biểu, phòng với âmnhạc và ánh sáng thích hợp cho từng bộ môn giúp các bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ nhất.

– Toàn bộ thiết bị và dụng cụ được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, giúp các bạn tập luyện hiệu quả và tốt nhất.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn và huấn luyện viên chuyên nghiệm nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn, các bạn sẽ được tư vấn về chế độ tập luyện cũng như chế độ dinh dưỡng ăn uống hợp lý nhất.

– Club 24h Fitness & Yoga có phòng xông hơi khô và ướt cho các bạn thư giãn sau khi tập luyện, tủ Loker được thiết kế đẹp và sang trọng để cho các bạn đựng vật dụng cá nhân của mình.

– Ngoài ra Club 24h Fitness và Yoga còn có quầy Bả phục vụ đồ ăn và nước uống mát lạnh và thơm ngon. Các bạn có thể thư giãn và trò chuyện cùng bạn bè sau khi tập luyện hoặc các bạn có thể ăn nhẹ một chút thức ăn lướt web trước khi luyện tập.

Các bạn có thể tham khảo thêm danh sách một số phòng tập Gym khác tại quận 5:

>>>>>> http://ttnn.com.vn/danh-sach-phong-tap-gym-cao-cap-sang-trong-hien-dai-tai-quan-5/