Chuyên thay nắp lưng iPhone 3 3gs 4 4s chuyên nghiệp, giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Đối với không ít người dân nước ta thì iPhone là một tài sản có giá trị, thế nên thường thì chúng sẽ được giữ gìn cẩn thận. Tuy nhiên nếu sử dụng lâu thì cũng không tránh khỏi nắp lưng iPhone bị trầy xước, hoặc cũng có thể do va đập, rơi rớt, khiến vỏ ngoài bị vỡ, nứt. Nếu gặp phải trường hợp như vậy, bạn không cần phải bận tâm nhiều, vì khi đến với Huy Dũng Mobile, vấn đề này của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết triệt để.

Hiện nay trên thị trường lưu hành nhiều đời iPhone khác nhau, cấu tạo khác nhau, cho nên việc thay mặt lưng iPhone cũng có những điểm bất đồng nhất định. So với các đời máy cùng hãng thì iPhone 4 và 4S có thể nói là dễ thay mặt kính sau nhất. Thời gian cho công đoạn này chỉ chiếm chưa tới 5 phút, chi phí tối đa 150.000 đồng cho linh kiện chính hãng. Đối với iPhone 3G và 3Gs thì sẽ cần nhiều thao tác hơn, thời gian cũng lâu hơn. Còn các đời máy từ iPhone 5 trở đi là phức tạp nhất do đầu tiên phải mở từ màn hình trước và tháo ráp tất cả bộ phận trong máy. Tuy nhiên, qua bàn tay khéo léo đầy kinh nghiệm của các chuyên viên kỹ thuật tại Huy Dũng Mobile, các công đoạn này sẽ được thực hiện nhanh hơn nhiều so với bình thường, giúp quý khách chỉ cần đợi 45 phút là có thể cầm chiếc dế yêu mới nguyên như mới mua của mình về.

Ngoài yếu tố đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp thì còn nhiều nguyên nhân khác khiến bạn chọn Huy Dũng Mobile là điểm đến đầu tiên khi xảy ra bất kỳ sự cố nào với điện thoại của mình. Đó là, tại nơi đây các linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng, quá trình xử lý diễn ra nhanh chóng, khách hàng có thể ngồi chờ lấy máy ngay và quan sát toàn bộ thao tác của kỹ thuật viên. Sản phẩm sau khi sửa xong được bảo hành chu đáo, các mức phí đặt ra đều hết sức ưu đãi và được thông báo với khách hàng trước khi bắt tay vào sửa chữa.

Nếu chiếc dế yêu của bạn gặp trục trặc gì, hãy liên hệ ngay với Huy Dũng Mobile theo số 0985.16.17.18 hoặc đến thẳng cửa hàng hiện đang tọa lạc tại: 237/68 Trần Văn Đang, P11, Q3, TpHCM để được tư vấn, kiểm tra miễn phí và hưởng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất với mức giá phải chăng nhất!

Quý khách có thể xem thêm một số dịch vụ sửa chữa iPhone tại đây >> http://ttnn.com.vn/dich-vu-sua-chua-dien-thoai-iphone-5-5s-5c-uy-tin-gia-re-tai-tphcm/