Chuyên thay mặt kính cảm ứng chính hãng cho iPhone 4, 4S, 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus

Trong lúc sử dụng điện thoại, chắc hẳn trong số chúng ta ai cũng từng vô ý, bất cẩn làm rơi rớt điện thoại, hậu quả là màn hình bị trầy xước, cảm ứng đơ hoặc thậm chí là rạn nứt màn hình.

Nếu như chiếc điện thoại bạn đang sử dụng là iPhone 3G, 3GS thì việc sửa chữa rất dễ dàng, và chi phí tiết kiệm hơn, vì màn hình và mặt kính cảm ứng có thể tách rời thủ công mà không cần máy công nghiệp chuyên dụng.

Nhưng đối với các thế hệ iPhone mới như 4, 4S, 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus việc thay mặt kính cảm ứng sẽ phức tạp hơn nhiều, vì Apple thiết kế dính chặt màn hình với mặt kính cảm ứng vào nhau. Cho nên nếu như muốn thay thế mặt kính thì khả năng phải thay nguyên cả bộ màn hình và mặt kính cảm ứng là rất lớn.

Tuy nhiên, Huy Dũng mobile chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo kỹ thuật tron lúc sửa chữa, thay thế linh kiện, do đó chúng tôi đã trang bị chiếc máy công nghiệp hiện đại nhằm sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu thay mặt kính cảm ứng iPhone nhưng không cần phải thay cả màn hình (nếu chỉ có mặt kính gặp vấn đề còn màn hình thì vẫn hiển thị tốt). Với chiếc máy hiện đại này, chúng tôi có thể thay thế mặt kính cảm ứng iPhone chính hãng cho quý khách, giúp bạn tiết kiệm chi phí lên đến 50% nhờ việc tận dụng được màn hình cũ còn hoạt động tốt.

Hãy đến với của hàng của chúng tôi – Huy Dũng Mobile chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone, thay thế mặt kính iPhone tại TPHCM.

– Đảm bảo uy tín và chất lượng, giá thành cạnh tranh, chi phí tiết kiệm.

– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm

– Tư vấn cách sửa chữa tốt nhất

– Không tự ý thay thế linh kiện nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng

– Thời gian sửa chữa nhanh, khách hàng có thể trực tiếp xem việc sửa chữa, thay thế và lấy máy ngay

– Linh kiện thay thế nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, nguyên zin 100%.

Trụ Sở Chính : 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm

Chi Nhánh : 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang

Hotline : 08 35 26 2345 – 0967 77 88 99

Hỗ Trợ Kỹ Thuật : 0985 16 17 18 – 0902 60 50 60