Chia sẻ kinh nghiệm tự học tiếng Nhật Bản đơn giản, dễ hiểu

Tự luyên tiếng Nhật đó là cách hiệu quả nhất để bạn biết tiếng Nhật lại không tốn phí và thời gian. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một số phương pháp tự học tiếng Nhật tại nhà. Các bạn có thể trăn trở là tự học tiếng Nhật thì không được nhiều dịp giao tiếp giúp rèn luyện khả năng nghe nói tiếng Nhật nhưng xin đừng băng khoăn đến vấn đề đó.

Ngày nay, nhu cầu để học tiếng Nhật là vô cùng lớn, đó chính là tự luyện tiếng Nhật ở trên diền đàn…. Có đa dạng tài liệu tiếng Nhật trực tuyến sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ với người đam mê tiếng nhật.

Để học tiếng Nhật online bạn phải có 1 người bạn hổ trợ, nếu không có thể người học sẽ ngập trong vô số những tài liệu tiếng Nhật miễn phí rắc rối và không có được bất cứ kết quả nào. Mình sẽ hướng dẫn đến các bạn phương pháp tự học tiếng nhât qua bài viết này.
4 kỹ năng cần có trong tiếng Nhật: Đọc, viết, nghe, nói

Những bạn đam mê muốn tự học tiếng Nhật sẽ cảm thấy lo lắng vì cảm thấy mình chỉ học được một kỹ năng duy nhất, đó là “Đọc”!!! Các ban đưng lo lắng về việc nữa. Thực ra bản thân mỗi bạn chỉ nên học hai kỹ năng: Nghe – Đọc.

Ngày nay cơ hội để bạn đọc cũng như bạn nghe tiếng Nhật là rất phổ biến bạn không cần phải lo lắng như vậy nữa. Điều duy nhất mà người học phải có là biết truy cập vào internet.
Để rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Nhật, học viên hãy:

– Nghe bài hát trên youtube (VD: Nước mắt hoa mộc lan, Tuyết muộn, Tôi lại yêu người): Người học hãy seachr bài hát ở youtube, sau đó tìm lời bài hát ở trên hai dạng tiếng Việt và Nhật

– Xem phim truyền hình Nhật Bản trên TiVi (VD: 電車男)

– Copy đoạn văn vào để Google Dịch nhằm hiểu qua tiếng Việt

Còn kỹ năng nói và viết:

Khi người học ràng buột mình cần viết và nói khi 2 kỹ năng đọc và nghe chưa vững thì bạn sẽ thấy mình rất chán nản khi học tiếng Nhật.

Đấy là lựa chọn rất thiếu kinh nghiệm. Đa số các khóa học tiếng Nhật dạy học viên học cả bốn kỹ năng “nghe, nói, đọc, viết” thật chất học như thế sẽ không hiệu quả. Nếu người học nghe và đọc nhiều khi đó học viên sẽ tự mình có thể nói và viết được. Điều người học có là sự hiểu biết về ngôn ngữ, giống như có thể đưa 1 cụm từ tiếng Nhật sang tiếng Việt mà giữ đúng sắc thái (như lịch sự, trang trọng, v.v…..)

Xem thêm dịch vụ gia sư dạy kèm gia sư tận nhà >> http://iwamsn2012.ac.vn/gia-su-day-kem-tieng-nhat-ban-cap-toc-tai-nha-tphcm/