Căn hộ River City Quận 7 – Làn gió mới trong thị trường bất động sản

Nếu bạn là người bận rộn, luôn tiết kiệm thời gian cho mình, đặc biệt là trong việc đi lại thì bạn có thể tìm đến River City, một nơi hiện đại và tiện nghi có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian trong ngày.

Với mặt bằng thiết căn hộ 3 phòng ngủ, river City chỉ bao gồm 5 loại diện tích với mẫu một phòng ngủ, đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người đơn thân hoặc các hộ gia đình trẻ.

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của River City chính là nằm ở vị trí thuận lợi. Tọa lạc ngay tại 151 Bến Vân Đồn phường 6, Quận 4, TPHCM, từ đây đến trung tâm Quận 1 chỉ mất vài phút thông qua cầu Ông Lãnh và dễ dàng di chuyển qua quận 3,5,10,11,….Nằm liền kề dòng sông bến nghé, khách hàng có thế thỏa thích ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của dòng sông, hòa mình vào khí hậu thoáng mát nơi triền sông, ngắm nhìn sự nhộn nhịp, lung linh, huyền ảo của thành phố sài gòn khi về đêm.

Một tiện ích khác của River City mà không thể bỏ qua chính là 3 tầng thương mại rộng lớn và tráng lệ với hơn 300 shop, trung tâm mua sắm đa dạng,…đáp ứng được mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân tại đây. Bên cạnh đó tại tầng 7 của River City còn có các hệ thống tiện ích khác như hồ bơi, phòng Gym, Spa, Café , BBQ….dành riêng cho cư dân của river City.

Một điểm nhấn khá thụ vị của River City chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình nhà ở và mô hình văn phòng làm việc Office-tel. Với diện tích đa dạng và sự tiện nghi, đây được xem là một làn gió mới, giúp cư dân tiết kiệm được chi phí đi lại. Phần lớn những cư dân đến đây sinh sống là các doanh nhân, luật sư, chuyên gia nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam, các nhóm nghiên cứu,…

Thông tin liên hệ chủ đầu tư dự án River City

[