Bà bầu chăm sóc thai nhi tốt hơn với thuốc bổ Nature Made Multi Vitamin & DHA

Mang thai chính là bạn đang nắm giữ một sinh mạng, do đó, bảo vệ bản thân cũng chính là bảo vệ cho thai nhi trong bụng. Các mẹ bầu luôn chú ý đến chế độ ăn uống với hy vọng mang lại nguồn dinh dưỡng cần có cho mình và giúp bé phát triển tốt. Tuy nhiên, đa số thai phụ lại không biết rằng việc bổ sung dinh dưỡng từ thức ăn là chưa đủ, để đảm bảo cho bạn và bé khỏe mạnh hãy trải nghiệm sản phẩm dành riêng cho bà bầu đến từ Mỹ- thuốc bổ bà bầu Nature Made Multi Vitamin & DHA

Prenatal DHA được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của hãng Nature Made tổng hợp từ 23 loại vitamin và khoáng chất chế tạo nên 1 sản phẩm vượt trội giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho thai phụ, tạo điều kiện cho bé phát triển mà không 1 loại thực phẩm nào có thể thay thế. Đặc biệt, hàm lượng DHA trong sản phẩm khá cao hỗ trợ trí não bé phát triển

thuoc-bo-danh-cho-ba-bau-Nature-Made-Prenatal-Multi-Vitamin-DHA (1)

Ngay từ khi có ý định mang thai, bạn đã nên chuẩn bị mọi thứ nhất là việc bổ sung dinh dưỡng. Prenatal DHA là sản phẩm phù hợp cho bạn lúc này. Nó cung cấp thêm nguồn dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ cơ quan sinh sản hoạt động. Trong quá trình mang thai hay sau sinh, thì sản phẩm này vẫn nên được sử dụng đều đặn để đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Ngoài DHA là dưỡng chất chính, trong thành phần thuốc còn chứa hàm lượng sắt cao để đáp ứng nhu cầu tạo máu cho thai phụ khi cần thiết.

Axit folic có trong thuốc sẽ giảm tỉ lệ mắc  dị tật về não và tủy sống cho bé.

Canxi là dưỡng chất cần cho quá trình hình thành xương và răng, giúp xương bé chắc khỏe.

Tuy nhiên, để có thể hấp thụ tốt canxi thì vitamin D là chất không thể thiếu. Đó là lí do vì sao trong thành phần thuốc của Prenatal DHA có chứa lượng vitamin D cao.

Với công dụng tối ưu trong việc đảm bảo nguồn dinh dưỡng cần thiết cho thai phụ và hỗ trợ bé phát triển toàn diện, đồng thời tăng cường sức khỏe cho thai phụ, thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal Multi Vitamin & DHA xứng đáng nhận được sự tin dùng từ những người đang làm mẹ. Sản phẩm hiện được hàng triệu thai phụ trên thế giới lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho bé. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay cho mình loại thuốc bổ này để chăm sóc tốt cho con và cho cả bản thân bạn.

Mong muốn con cái của mình khi trào đời được khỏe mạnh là niềm mong ước của các thai phụ. Do đó, trong quá trình mang thai các bà mẹ cần cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ khỏe mạnh và thông minh ngay từ trong bụng mẹ.

Thuốc bổ bà bầu Prenatal Multi DHA & Vitamin được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ, mỗi ngày một viên là bạn đã cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mẹ và bé

Vậy còn chừng chừ gì mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất !

contacr-wowmart-vn