Chuyên sửa chữa, khắc phục lỗi treo táo trên iPad

img_54633f172d13f

Hiện nay, chiếc máy tính bảng iPad là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho nhu cầu giải trí cũng như công việc, học tập của nhiều người dùng trên khắp thế giới . Việc bạn sở hữu một thiết bị chạy hệ điều hành iOS của Apple được xem như đang sở hữu một sản phẩm có thương hiệu ... Read More »

Dịch vụ bảo vệ nào tốt nhất với giá hợp lý

img_538c04b0d886d

Ngày nay, khi đi đến những khu vực du lịch, địa điểm mua sắm, khách hàng thường sử dụng những phương tiện giao thông để đi lại. Trong đó phổ biến nhất hiện nay vẫn là xe máy. Đảm bảo cho khách hàng thoải mái dạo chơi, mua sắm mà vẫn an tâm về phương tiện xe máy của mình ... Read More »

Dịch vụ bảo vệ uy tín – Dịch vụ bảo vệ ngân hàng , kho bạc

Đối với một quốc gia, hệ thống ngân hàng chính là xương sống của quốc gia đó, nhờ có ngân hàng lưu chuyển tiền tệ thì nền kinh tế mới phát triển. Do đó cũng không lạ gì, việc ngân hàng là một trong những loại hình kinh doanh được nhắc đến nhiều ở nước ta. Khác với Ngân hàng, ... Read More »

Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng, đá quý của Cty bảo vệ VN24H

1315625518-tiem-vang2

Là một lĩnh vực đặc thù trong loại hình dịch vụ bảo vệ, nhưng dịch vụ bảo vệ tiệm vàng, đá quý luôn tiềm ẩn những nguy hiểm, khiến ít công ty bảo vệ hướng đến loại hình này. Trong thời gian gần đây, sự táo bạo liều mạng của những đối tượng phạm tội ngày càng tăng cao, thì ... Read More »

Steve Jobs đã nhận định sai về iPhone màn hình lớn!

img_54573986f0eb6

Người sang lập ra Apple – Steve Jobs – đã từng đưa ra nhận định rằng sẽ không có người nào muốn mua một chiếc điện thoại với màn hình lớn. Thế nhưng ông đã hoàn toàn sai lầm – sự xuất hiện của iPhone 6 và iPhone 6 Plus với màn hình cỡ lớn 5,5 inch đã chứng tỏ ... Read More »

Căn hộ River Gate Quận 4 – Mái ấm trong tầm tay

img_546f089cdace5

Dự án River Gate ra đời mang đến một tầm nhìn mới cho cư dân Việt Nam, với những đẳng cấp khác biệt, River Gate tạo nên một cuộc sống xanh, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Toàn bộ căn hộ River Gate đều hướng ra dòng sông với vẻ thoáng mát, khung cảnh bình yên, có tầm nhìn ... Read More »

Sẽ có iPad màn hình 12,9 inch chạy được OS X trong năm nay???

img_54573887476d7

Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple, hang này đang thử nghiệm 2 phiên bản iPad màn hình lớn 12,9 inch. Phiên bản mới này sẽ được nâng cấp để có thể chạy được cả iOS lẫn OS X. Mặc dù vậy, Nhu cầu về iPhone 6 quá lớn khiến cho Apple và các đối tác chưa thể ... Read More »

Có thể bạn quan tâm ? close