Điều khiển chức năng điện thoại chỉ bằng tai nghe iPhone

img_5457648554c5a

Với thiết kế được chia làm 3 phần chính gồm: phím trung tâm để trả lời các cuộc gọi, phím tăng âm lượng (+) và phím giảm âm lượng (-) của iPhone sẽ vô cùng hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, ngoài những vai trò chính, chúng còn có những công dụng khác. Chơi nhạc, video Nếu ấn phím ... Read More »

Doanh nghiệp nên lựa chọn công ty bảo vệ nào uy tín tại TPHCM

cong-trinh-400x300

Trong thời đại kinh tế phát triển kéo theo sự xuất hiện ngày càng phức tạp có loại hình tội phạm xã hội, thì ngành bảo vệ đang trở thành một ngành có nhu cầu được sử dụng nhiều nhất. Trong đó, có khu vực nhà máy, xí nghiệp cũng đang là một trong những mục tiêu luôn cần có ... Read More »

Danh sách các quán nướng ngon và nổi tiếng tại TpHCM

Thành phố Hồ Chí Minh, nơi du nhập nhiều nền văn hóa khác nhau và cũng là nơi sáng tạo nên các trào lưu mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và thay đổi không ngừng. Hiện nay, với cuộc sống hối hả và công việc khá bận rộn do gần cuối năm nhưng nhu cầu tụ họp ... Read More »

Dịch vụ bảo vệ và các yếu tố lựa chọn hàng đầu

hinh5

Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H hân hạnh được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cám ơn chân thành nhất cho những quý khách đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi trong thời gian qua. Hỗ trợ tư vấn: 08.3762.6878 –  0919.568.911 Với nhiều năm hoạt động, công ty bảo vệ chúng tôi ... Read More »

Thay màn hình laptop uy tín chính hãng tại Tp HCM

thay màn hình lắp top

Dịch vụ thay màn hình laptop uy tín chất lượng chính hãng lấy liền giá tốt Bảng giá thay màn hình laptop Macbook, Sony Vaio, Dell, Asus, Acer, Lenovo, HP, Toshiba, Samsung Màn hình laptop Giá Bảo Hành 10.1 inch led slim   1.200.000 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành 12.1 inch led slim  1.400.000 1 đổi 1 trong ... Read More »