Dịch vụ bảo vệ uy tín – Dịch vụ bảo vệ ngân hàng , kho bạc

Đối với một quốc gia, hệ thống ngân hàng chính là xương sống của quốc gia đó, nhờ có ngân hàng lưu chuyển tiền tệ thì nền kinh tế mới phát triển. Do đó cũng không lạ gì, việc ngân hàng là một trong những loại hình kinh doanh được nhắc đến nhiều ở nước ta. Khác với Ngân hàng, ... Read More »

Thay Pin Laptop

Dịch vụ thay pin Laptop uy tín chất lượng chính hãng lấy liền   Bảng giá thay Pin Laptop Sony Vaio, Macbook, Dell, Asus, Acer, Lenovo, HP, Toshiba Pin laptop Giá Bảo Hành Pin chính hãng 700.000 – 900.000 BH 6 tháng Pin linh kiện 450.000 – 550.000 BH 6 tháng   Giá thay pin laptop có thể thay đổi, ... Read More »

Rộ mốt thay vỏ iphone 6 mạ vàng

Tại các thành phố lớn đang rộ lên mốt mạ vàng vỏ điện thoại di động (ĐTDĐ) sau một thời gian thịnh hành việc dán, phủ nano. Việc “độ”, làm mới vỏ điện thoại di động (ĐTDĐ) của các cửa hàng ngày càng công phu hơn, mỗi nơi thường có điểm nhấn riêng về mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của khách. ... Read More »

Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng, đá quý của Cty bảo vệ VN24H

1315625518-tiem-vang2

Là một lĩnh vực đặc thù trong loại hình dịch vụ bảo vệ, nhưng dịch vụ bảo vệ tiệm vàng, đá quý luôn tiềm ẩn những nguy hiểm, khiến ít công ty bảo vệ hướng đến loại hình này. Trong thời gian gần đây, sự táo bạo liều mạng của những đối tượng phạm tội ngày càng tăng cao, thì ... Read More »

Steve Jobs đã nhận định sai về iPhone màn hình lớn!

img_54573986f0eb6

Người sang lập ra Apple – Steve Jobs – đã từng đưa ra nhận định rằng sẽ không có người nào muốn mua một chiếc điện thoại với màn hình lớn. Thế nhưng ông đã hoàn toàn sai lầm – sự xuất hiện của iPhone 6 và iPhone 6 Plus với màn hình cỡ lớn 5,5 inch đã chứng tỏ ... Read More »

Đánh giá sky A910 Vega Iron 2 Hàn Quốc : Hình ảnh, Cấu Hình, Tính Năng

mo-hop-sky-a910

Thương hiệu Sky VEGA từ lâu được đánh giá là 1 dòng sản phẩm smarphone mạnh mẽ, cấu hình khủng khiếp, với thiết kế đẹp có thể sánh ngang với Galaxy của Samsung và Optimus của LG. Nếu so sánh phiên bản Sky A910 với chiếc điện thoại đàn anh Sky A870 thì Sky A910 được nâng cấp về toàn bộ mọi mặt ... Read More »

Hướng dẫn cách sử dụng iTunes hiệu quả

img_5465a5cff0812

Bên cạnh một số tinh năng mà có lẽ người dùng các thiết bị iOS đã rất quen thuộc với iTunes như là kho âm nhạc đặc sắc, khả năng quản lý thư viện…vv…app còn được Apple trang bị cho nhiều tính năng thú vị, hấp dẫn mà không phải ai cũng biết đến. Điều đáng mừng là những tính ... Read More »

Thay màn hình laptop uy tín chính hãng tại Tp HCM

thay màn hình lắp top

Dịch vụ thay màn hình laptop uy tín chất lượng chính hãng lấy liền giá tốt Bảng giá thay màn hình laptop Macbook, Sony Vaio, Dell, Asus, Acer, Lenovo, HP, Toshiba, Samsung Màn hình laptop Giá Bảo Hành 10.1 inch led slim   1.000.000 BH 6 tháng 12.1 inch led slim  1.200.000 BH 6 tháng 12.1 inch led dày  1.200.000 BH ... Read More »