Tiện ích đẳng cấp của cặn hộ Masteri Thảo Điền

img_54cb09c7a3825

Căn hộ Masteri Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp và tiện nghi. Được xây dựng trên tổng diện tích gần 8 héc ta bao gồm 4 tòa tháp căn hộ cao cấp có độ cao từ 41-45 tầng với hơn 3.000 căn hộ sang trọng và tiện nghi. Căn hộ Masteri Thảo Điền không chỉ gây ấn ... Read More »

Sức hút mạnh mẽ từ khu căn hộ Masteri Thảo Điền

Căn hộ Masteri Thảo Điền được thiết kế thông minh và hiện đại, có diện tích gần 8 héc ta thiết kế thành 4 lock với gần 3000 căn hộ . Căn hộ có thiết kế gần gũi với thiên nhiên, nhờ vào vị trí tọa lạc của căn hộ cách sông Sài Gòn 200m, nên không khí căn hộ ... Read More »

Steve Jobs đã nhận định sai về iPhone màn hình lớn!

img_54573986f0eb6

Người sang lập ra Apple – Steve Jobs – đã từng đưa ra nhận định rằng sẽ không có người nào muốn mua một chiếc điện thoại với màn hình lớn. Thế nhưng ông đã hoàn toàn sai lầm – sự xuất hiện của iPhone 6 và iPhone 6 Plus với màn hình cỡ lớn 5,5 inch đã chứng tỏ ... Read More »

Căn hộ River Gate Quận 4 – Mái ấm trong tầm tay

img_546f089cdace5

Dự án River Gate ra đời mang đến một tầm nhìn mới cho cư dân Việt Nam, với những đẳng cấp khác biệt, River Gate tạo nên một cuộc sống xanh, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Toàn bộ căn hộ River Gate đều hướng ra dòng sông với vẻ thoáng mát, khung cảnh bình yên, có tầm nhìn ... Read More »