Home / Máy in / 5 lý do chọn máy in Phun Canon MAXIFY cho doanh nghiệp của bạn

5 lý do chọn máy in Phun Canon MAXIFY cho doanh nghiệp của bạn

MAXIFY – Thế hệ máy in phun Canon hoàn toàn mới dành cho doanh nghiệp, in lên đến 2.500 trang
Bộ ba máy in phun MAXIFY MB5370, MB5070 và iB4070 với những tính năng mới giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản in và tốc độ .

Thiết kế phù hợp với khối lượng in ấn lớn cùng chi phí tiết kiệm
Bộ ba máy in phun MAXIFY đều được trang bị hộp mực tiêu chuẩn tiên tiến có khả năng in 1.000 trang khi in trắng đen, và 700 trang khi in màu. Với việc lựa chọn sử dụng hộp mực XL, doanh nghiệp có thể in lên đến con số ấn tượng là 2.500 trang tài liệu trắng đen và 1.500 trang in màu, nhờ đó giúp giảm tổng chi phí cho doanh nghiệp của mình


Body máy MAXIFY MB5070

Với hai dòng máy MAXIFY MB5370 và iB4070 được trang bị cùng lúc với hai khay giấy 250 tờ, cho phép in tổng lượng lớn lên đến 500 trang nhanh chóng và dễ dàng. Đối với những doanh nghiệp có nhu cầu in thấp hơn số lượng trên, thì với dòng MAXIFY MB5070 của Canon sẽ đáp ứng được yêu cầu của họ với một khay giấy ít hơn với 250 tờ.

Mực chống thấm và chống lem cao cấp
Nhằm tăng chất lượng trên bản in, một yếu tố quan trọng mang tính quyết định đối với việc in ấn tài liệu văn phòng, Canon đã phát triển mực in Dual Resistant High Density (DRHD, tạm dịch: mực đen mật độ cao, chống thấm và chống lem). Loại mực DRHD mới có khả năng chống thấm nước cực tốt và chống lem khi sử dụng bút dạ quang, đảm bảo nội dung in cùng những thông tin quan trọng sẽ không hề bị ảnh hưởng ngay cả khi văn bản bị thấm nước.


Thử chức năng chống lem, không thấm nước của mực máy MAXIFY

Với mực in DRHD, những nội dung khi in trên các loại giấy văn phòng sẽ thể hiện sự tương phản và sắc nét ấn tượng. Khả năng in màu còn thể hiện màu sắc siêu thực, giúp những bản đề xuất dự án của doanh nghiệp thực sự nổi bật hơn so với đối thủ.

Tốc độ xử lý và in ấn nhanh
Được trang bị đầu in dài hơn và hệ thống nạp giấy kép tiên tiến nhất, dòng sản phẩm MAXIFY sở hữu tốc độ in lên đến 32.5 trang một phút (32.5 ppm – pages per minute) khi in văn bản trắng – đen, và tốc độ 24 PPM khi in bản màu. Không giống với các máy in dòng cao vốn có thời gian cho bản in đầu tiên dài, người dùng nay có thể :.


Thử tại chỗ tính năng ưu việt của MAXIFY: in trang tài liệu trắng đen đầu tiên chỉ sau 7 giây

Các tính năng nổi bật khác:

1, Tăng hiệu suất với Hai cảm biến ảnh tích hợp
Máy in MAXIFY MB5370 là máy in phun đầu tiên của Canon được trang bị khay nạp tài liệu tự động (Auto Document Feeder, ADF) cho phép scan hai mặt qua một lần quét duy nhất. Việc tích hợp hai Cảm biến Ảnh Tích hợp (Contact Image Sensors, CIS) cho phép scan hai mặt chỉ trong một lần nạp tài liệu, với tốc độ tương tự như tốc độ bình thường của các máy scan ADF khác.

2, Tiện lợi với tính năng Scan to Network/Email
Để nâng cao năng suất, tính năng Scan to Network sẽ lưu trữ trực tiếp các tài liệu pdf và hình ảnh sau khi scan trên các ổ đĩa mạng, cho phép các người dùng khác trong văn phòng có thể truy cập thông tin một cách dễ dàng. Ngoài ra, tính năng Scan to Email cho phép gửi các hình ảnh được scan đến các địa chỉ email, giúp người dùng có thể truy cập liên tục những tài liệu mà họ yêu cầu trong lúc di chuyển.

3, Kết nối đa dạng
Việc tích hợp kết nối Wi-Fi cho dòng máy in MAXIFY mang đến nhiều khả năng in ấn hơn. Ứng dụng MAXIFY Printing Solutions (MPS) cho hệ điều hành iOS và Android OS cho phép in các tập tin PDF, hình ảnh và các định dạng văn phòng khác từ thiết bị di động của người dùng. Với ứng dụng MPS, người dùng còn có thể scan và gửi các tập tin đến thiết bị di động.

Dịch vụ MAXIFY Cloud Link mang đến khả năng truy cập vào điện toán đám mây bằng cách cho phép in và gửi các tập tin scan đến các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, OneDrive, Dropbox, và Evernote… Tính năng MAXIFY Cloud Link có thể được truy cập trực tiếp từ màn hình LCD trên máy MB5370 và MB5070, và thông qua ứng dụng MPS. Dòng máy in MAXIFY cũng tương thích với công nghệ Apple AirPrint và Google Cloud Print.

4 Tiết kiệm thời gian với tính năng Custom Profiles
Dòng máy in Canon MAXIFY còn sở hữu những tính năng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nguồn lực. Thiết lập Custom Profiles (Thiết lập các tính năng thường dùng) cho phép lưu trữ 20 thiết lập như: sao chép, scan và fax thường sử dụng nhất, để người dùng có thể ngay lập tức sử dụng khi cần. Thiết lập Custom Profiles mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi giúp họ tiết kiệm thời gian và tránh rắc rối khi phải liên tục dò tìm và điền vào những thông số cần thiết trên màn hình LCD của máy in.

5, Theo dõi và Kiểm soát chi phí chi tiết
Nhằm giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ hơn quá trình in và chi phí, bộ đôi MAXIFY MB5370 và MB5070 cho phép người dùng theo dõi và giám sát lịch sử in ấn, scan, sao chép hoặc fax. Bằng cách truy cập vào màn hình LCD, họ có thể theo dõi tần suất in hay sao chép, đồng thời kiểm soát sự lãng phí giấy bằng cách xem xét tần suất sử dụng tính năng in hai mặt.

Hai dòng máy in Canon MB5370 và MB5070 có thể được lập trình để tự động tắt và mở vào thời điểm cụ thể với tính năng Hẹn giờ MỞ/TẮT để giảm lượng điện năng tiêu thụ.

Với những lý do trên dòng máy in Camon Maxifly sẻ là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn

Trung Việt Hưng
Hỗ trợ tư vấn : 0908 029 192 (Ms Huệ) 
Website mua hàng : http://trungviethung.com/