Cách sử dụng và lợi ích của Thạch Anh Vụn trong Phong Thủy

Ông cậu làm nghề gần 30 năm tới lúc mình trưởng thành lại nghe theo cậu đi học về địa chất và đá quý sau 1 thời gian cũng am hiểu 1 ít về về đá thạch anh, lúc đi uống nước với bạn bè, đọc báo, thấy người này người kia bàn tán, đôi khi cũng lướt qua mấy cái diễn đàn thấy ấn tượng là những phương pháp nhận biết đá thật giả bằng phương pháp đốt lửa, độ mát lạnh hay khối lượng của đá…nói chung là những kinh nghiệm không có căn cứ khác nữa trong 1 bài viết không thể giải đáp tất cả câu hỏi của mấy bạn vì thế mình làm bài viết này để ai có thắc mắc gì thì hãy gửi đến website của Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp hoặc email: [email protected]

thach-anh-vun-hong-that-tu-nhien

Sau đây mình chỉ nói 1 số việc dùng đá thạch anh vụn để gia tăng vượng khí, giải hóa những khí tiêu cực đến các bạn nào chưa biết, còn các bạn đã biết thì có thể bổ sung thêm tác dụng để mọi người cùng tìm hiểu thêm nhé:

1. Rải xuống nền bia mộ: Đá Thạch Anh Vụn được rải xuống nền đất trước lúc để tiểu hoặc áo quan lên, có thể dùng đá màu hồng hay trắng đều được tuy nhiên tốt nhất là sử dụng đá thạch anh ngũ sắc gồm 5 màu sau: trắng, xanh lá, tím (có thể thay màu đen) , hồng, vàng. Đây là loại đá có chất lượng cao nhất mặc dù giá bán hơi đắc tuy nhiên vì một ngôi mộ cũng có diện tích khá vừa nên chỉ sử dụng trên dưới 12 kg là được.

2. Lấy rải xuống nền nhà hay móng nhà: Đá thạch có công dụng tăng mức năng lượng tốt tránh các nguồn năng lượng tiêu cực ảnh hưởng tới những ai đang sống trong ngôi nhà, các ngôi nhà được xây dựng trên nền móng đất trước đây là sông, ruộng hay đất nghĩa trang cũ… là các nơi có địa khí thấp và mang nhiều khí hung tiêu cực. Để giải quyết vấn đề này chỉ có cách duy nhất là sử dụng đá thạch anh rải xuống nền móng nhà trước lúc lót gạch hay làm móng. Rải phải từ 2 ký trở lên nếu không sẽ không có công dụng do phải đủ khối lượng thì nguồn năng lượng thạch anh mới đủ để có phát huy công dụng.
3. Chậu cây: 1 số ngôi nhà đã hoàn tất mà chưa rải đá có thể sử dụng đá vụn cho vào các chậu cây cảnh để ở trong nhà vừa có công dụng phong thủy và cũng trang trí khá đẹp lúc phối hợp nhiều màu. Đá thạch anh rất đa dạng về màu sắc gồm thạch anh tím, vàng, xanh lá, xanh nước biển, đen, hồng, trắng, ám khói, thạch anh tóc,…

4. Để vô bể cá phong thủy: loại hay được cho vào bể cá là thạch anh đánh bóng với những cạnh nhẵn có nhiều màu sắc khác biệt rất dễ để phối hợp màu sắc đẹp lúc cho vào bể, tuyệt đối không mua những loại đá thô có cạnh sắc nhọn có thể làm xước vảy. 1 điều cần quan tâm là hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng vì thiếu hiếu biết hay cố ý bán các loại đá được nhuộm mầu để tăng màu sắc, các loại hóa chất này sẽ phai khi vào nước và làm cho cá chết. Phương pháp duy nhất để không mua phải những loại đá giả này là chọn lựa các cửa hàng có người bán am hiểu về đá quý và đáng tin cậy.
thach-anh-vun-rai-nen-nha
5. Rải dưới giường: sử dụng đá thạch anh vụ màu hồng dải dưới vườn giúp cho các cặp vợ chồng luôn hòa thuận, khắn khí, đặc biệt những cặp vợ chồng hiếm muộn cần đặt thêm 1 vài khối đá thô khoảng 5 kg trở lên sẽ tăng công dụng lên gấp 3 lần, người mất ngủ thì sử dụng đá màu tím là tốt nhất, không thì có thể sử dụng đá màu trắng.
6. Sử dụng làm gối đầu hay đệm thiền: đá thạch anh tím tác dụng mạnh nhất tới thần kinh giúp dễ ngủ, để 1 vài hạt vào dưới gối rồi vá lại chú ý là chỉ được sử dụng dưới 3 ký và cho ở mặt dưới gối, đệm thiền thì khối lượng đá sẽ nhiều hơn phụ thuộc kích cỡ.

7. Các địa điểm không đặt được khối đá lớn hoặc vị trí không gian hẹp có thể sử dụng những lọ thủy tinh hay nhựa trong chứa những viên đá thạch anh để giải hóa những vị trí tụ khí không tốt rong nhà như những góc, nhà vệ sinh…
Click để Xem Địa Chỉ Bán Đá Thạch Anh Vụn: http://ttnn.com.vn/ban-da-thach-anh-vun-trang-hong-tim-tai-hcm/